ท่าเพศสัมพันธ์บนโซฟาจากหนังโป้ ใครว่าไม่เด็ด

ง่วงเมื่อไหร่ก็แอบงีบบนโซฟา อยากดูหนังก็นั่งดูบนโซฟา ซื้อขนมมา ก็นั่งกินบนโซฟา แล้วถ้าจะเย็ดล่ะ? เคยคิดไหมครับว่าท่าเย็ดของเราที่ทำกันอยู่ทุกวันนี้มันน่าเบื่อ เปิดมาก็มิชชันนารี ที่เป็นท่ามาตรฐานจากหนังโป้ไม่ว่าคู่ไหน หนุ่มไหน หรือสาวไหนก็เข้าใจสเต็ป ทำกันจนลูกสองก็ยังใช้ท่าเดิม พลิกแพลงหน่อยก็อาจจะเป็นท่านั่งขย่มควย หรือท่านั่งท่าตะแคง และที่สำคัญคือคุณผู้ชายส่วนใหญ่ถ้าใช้ท่าไหน ก็มักจะเย็ดท่านั้นเสมอ เรียกว่าเป็นท่าไม้ตายสุดเด็ดของเขาเลยล่ะครับ ใช้กี่ครั้งก็สร้างความมั่นใจให้คุณได้เสมอแต่คุณเคยถามสาวๆบ้างไหมว่าพวกเธอรู้สึกยังไงเวลาที่ต้องทำกับคุณในท่าxxxเดิมๆ ซ้ำๆ สาวบางคนถึงกับยอมแกล้งถึงจุดสุดยอด เพื่อที่จะไปติ้วต่อเพราะเบื่อท่าเย็ดของแฟน เพื่อไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป วันนี้เรามีเทคนิคการสร้างความเสียวให้สาวๆติดใจไม่รู้สึกจำเจ และที่สำคัญคือ เป็นท่าเย็ดที่ใช้บนโซฟา มีท่าอะไรบ้าง มาดูเลยครับ
ท่าแรก ท่าด็อกกี้ หรือท่าหมาที่เราคุ้นเคย ท่านี้เหมาะมากที่จะนำมาใช้บนโซฟา เพราะความนุ่มที่จะรองรับแรงกระแทกได้ดีกว่าบนเตียง ทำให้สาวๆไม่เจ็บเข่า โดยให้เธอหันหน้าเข้าพนักพิงหลัง โก่งสะโพกขึ้นเล็กน้อย จากนั้นคุณผู้ชายก็สอดใส่เข้าไปจากด้านหลัง แล้วก็ซอยให้เสียวถึงใจ โดยความพิเศษของมันคือหนุ่มๆสามารถเกาะที่พนักพิงเพื่อเป็นหลักสำหรับเร่งจังหวะการซอยได้ เรียกว่าเป็นท่าเย็ดง่ายๆ แต่พอมาทำบนโซฟาแล้วสร้างความเสียวเร้าใจได้ดี แถมยังสามารถเปลี่ยนมาเล่นกระตูหลังได้ด้วย
ท่าต่อมา ท่าเก้าอี้ เป็นท่าที่หญิงชายจะได้ใกล้ชิดแนบแน่น โดยฝ่ายชายนั่งลงบนโซฟา ให้ร่างกายผ่อนคลายสบายๆ จากนั้น ฝ่ายหญิงก็ค่อยๆนั่งลงทับเจ้าแท่งสวรรค์แล้วพิงหลังลงไปให้ร่างแนบกับฝ่ายชาย จากนั้นฝ่ายชายจะเป็นผู้ควบคุมจังหวะ เหมือนสาวๆโดนเย็ดบนเก้าอี้สุดเสียว ที่สำคัญยังสามารถจับนมเธอได้จากด้านหลัง หรือจะมาขยี้ติ่งเสียวก็ช่วยเพิ่มความสนุกได้เช่นกัน
ท่าสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันก็คือ ท่าเก้าอี้แบบกลับด้าน ก็คือท่าเก้าอี้ที่ฝ่ายหญิงเป็นคนนั่งบนโซฟา เมื่อสาวๆนั่งเข้าที่แล้ว คุณผู้ชายก็ค่อยๆกดน้องชายลงเล็กน้อย แล้วเสียบเข้าไปในน้องสาวของเธอได้เลย ท่านี้จะทำให้น้องชายดันเชิดขึ้น และตรงคอหยักจะไปสัมผัสกับจีสปอตพอดี ทำให้เป็นท่าเรียกเสียวที่เย็ดเมื่อไหร่ก็ทำให้เธอไปถึงสวรรค์ได้เสมอ
วันไหนที่อยากลองเซ็กส์เสียวๆ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศ ก็ลองมาเย็ดบนโซฟาสักครั้ง รับรองครับว่าคุณจะได้ประสบการณ์เสียวแบบใหม่ๆที่เตียงนอนก็ให้คุณไม่ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *