สาวๆรู้ไหม ส่วนไหนที่ทำให้ผู้ชายของขึ้น

ผู้ชายทุกคนล้วนมีจุดที่เรียกว่า จุดหวั่นไหว มันคือจุดที่ผู้ชายเมื่อได้เห็นหรือสัมผัสแล้ว จะช่วยสร้างอารมณ์ทางเพศ ทำให้เขารู้สึกอยากเอากัน แต่ก็ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะชอบจุดเดียวกัน หรือผู้หญิงทุกคนที่จะมีจุดหวั่นไหวเหมือนกัน เรื่องนี้มันก็เหมือนรสนิยมความชอบส่วนตัวแหละค่ะ บางคนชอบตรงนั้น บางคนชอบตรงนี้ บางคนก็ชอบให้ทำแรงหรือเบา ทุกคนก็มีความชอบส่วนตัวทั้งนั้น แต่จุดหวั่นไหวที่ว่านี้ มันไม่ธรรมดาน่ะสิคะ เราะมันไม่ใช่ทั้งอวัยวะเพศและหน้าอก ถ้าอยากรู้ว่าผู้ชายเขาเห็นหรือจับอะไรแล้วมีอารมณ์ ต้องอ่านเรื่องนี้ให้จบนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็มาดูพร้อมๆกันเลย
ใครจะไปคิดว่าการสัมผัสเส้นผมที่นุ่มสลวย จะทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าอยากมีเซกส์ เส้นผมที่ยาวเงางาม เส้นเล็กๆนี่แหละค่ะ ที่เป็นจุดหวั่นไหวของผู้ชายหลายคน ถ้าได้เล่น สัมผัส คลอเคลียกับปอยผมอ่อนนุ่ม เขาอาจจะพอคุณขึ้นเตียงเอากันต่อแบบไม่ลังเล รู้แบบนี้แล้ว ควรจะดูแลเส้นผมให้สะอาดอยู่เสมอ สระและบำรุงอย่างเหมาะสม จะช่วยให้เส้นผมเป็นประกาย มีน้ำหนัก และอ่อนนุ่มน่าสัมผัสมากๆเลยล่ะค่ะ
เท้าก็เป็นอีกจุกหนึ่งที่ทำให้คนเราเกิดความต้องการที่รุนแรงได้ เพราะมันแสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงของเชิงกราน เพราะเป็นจุดที่เชื่อมต่อถึงกัน แถมสาวคนไหนที่มีเท้าเนียนนุ่น น่าสัมผัส ก็ดูจะทำให้ผู้ชายใจอ่อนระทวย อยากจะเข้าไปชวนเอากันแบบด่วนจี๋ แต่ใครที่รู้สึกไม่มั่นใจกับเท้าตัวเอง ก็รีบไปดูแลให้นุ่มแบบด่วนๆ ขอแอบกระซิบอีกนิดนึง ผู้ชายบางคนก็ชอบให้ใช้เท้าชักว่าวนะจ๊ะ ถ้าเท้านุ่ม ขาวเนียน ก็จะทำให้ผู้ชายมั่นใจว่าคุณสามารถใช้มันทำอะไรแทนฝ่ามือได้แน่นอน
ผู้ชายหลายคนชอบจ้องริมฝีปากของสาวๆ หรือของที่จะดูพวกเธอใช้ปากทำอะไรต่อมิอะไร ไม่ว่าจะเป็นการกินข้าว กินขนม หรือแม้แต่การพูด เพราะพวกเขากำลังประเมินเธออยู่ว่าจะสามารถเป็นนักจูบที่ดีตอน เอากัน หรือไม่ และที่สำคัญคือ เรื่องของการออรัล ยิ่งริมฝีปากอวบอิ่ม ดูนุ่ม ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้เขาสนใจคุณมากขึ้นไปอีกค่ะ ถ้ามีนัดเจอกับหนุ่มๆ ต้องไม่ลืมที่จะทาลิปมันสักหน่อย ทับลิปสติกสีสวยที่กำลังใช้อยู่ จะช่วยทำให้มันดูอวบ และดูมันวาวเป็นประกายแบบธรรมชาติ เสริมลุคความสวย ช่วยให้มั่นใจแบบ X100 ไปเลยจ้า
นอกจากนี้ ต้นขาที่กระชับก็ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าคุณฮอตด้วยนะคะ การที่กล้ามเนื้อต้นขากระชับได้รูป ไม่หย่อน ก็แสดงว่าคุณเป็นคนดูแลตัวเอง ยิ่งเวลาเอากันแล้วได้สัมผัสขาที่ตึง เนียน นุ่ม ก็ย่อมดีกว่าเนื้อหย่อนๆอยู่แล้วแหละค่ะ

Leave a Reply