น้องชายหมดแรงตั้งแต่ยังไม่แก่

น้องชายแสดงอาการอ่อนแรงตั้งแต่ยังไม่ทันจะเข้าวัยชราด้วยซ้ำ สร้างความเครียดให้ชายหนุ่มหลายคน เพราะอาการนี้มาทำลายบรรยากาศบนเตียงให้พังทลายลงไปกับตา เมื่อสาวกำลังเครื่องร้อน รอคุณเข้ามาทะลวงช่องสวรรค์ แต่เจ้าน้องชายดันอ่อนปวกเปียก ไม่มีทีท่าจะกลับมาแข็ง ทั้งๆที่คุณก็ยังฟิต ยังหนุ่มแน่น และไม่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน อาการทางจิต นั่นหมายความว่าไม่ใช่ปัญหาสุขภาพแล้ว แต่เกิดจากสมองของคุณเองที่ไม่ทำตามร่างกายเอาเสียดื้อๆ
ทำยังไงก็แข็งไม่เต็มที่
สมองกับน้องชายเกี่ยวอะไรกัน? ตามหลักแล้วสมองถือเป็นศูนย์รวมการสั่งการต่างๆ รวมถึงความรู้สึกและประสาสัมผัสต่างๆ รวมถึงระบบสืบพันธุ์ด้วย
ในการแข็งตัว สมองจะหลั่งสาร โดพามีน เป็นสารที่ตอบสนองกับสิ่งเร้าทางเพศทำให้อวัยวะเพศแข็ง เวลาดูหนังโป๊ร่างกายจะหลั่งโดพามีนในปริมาณสูง ยิ่งกระตุ้นจากหนังโป๊มาก ร่างกายจะชินกับการกระตุ้นนั้น จนเมื่อถึงเวลาที่มีเซ็กส์จริงๆ การกระตุ้นแตกต่างจากหนังโป๊ จึงไม่สร้างแรงกระตุ้นมากพอหลั่งโดพามีน เมื่อหลั่งโดพามีนน้อย น้องชายจึงไม่แข็งเท่าตอนดูหนังโป๊นั่นเอง
ยังหนุ่มยังแน่นก็อ่อนซะแล้ว
ถ้าคุณช่วยตัวเองมาเป็นเวลานาน และดูหนังโป๊มาตลอด ความถี่มากกว่า 3 ครั้งใน 1 สัปดาห์ ยิ่งทำให้คุณเสี่ยงที่จะเหี่ยวก่อนวัยอันควร เพราะร่างกายคุณติดการหลั่งโดพามีนในปริมาณมากๆจากการดูหนังโป๊ และมันก็ยากที่จะกระตุ้นแรงๆจากการมีเซ็กส์จริงๆ เพราะวิธีการที่แตกต่าง บรรยากาศ และที่สำคัญคืออารมณ์ร่วมของคู่นอน ที่ไม่เร้าใจพอ ทำให้คุณไม่แข็ง แถมยังอ่อนล้าโรยแรงอีกด้วย
สังเกตอาการเหล่านี้
ผู้หญิงเซ็กซี่ ทั้งตามท้องถนน คนในชีวิตประจำวันที่แต่งตัววาบหวิวกลับไม่ทำให้คุณรู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศมากพอที่จะแข็ง
น้องชายแข็งตัวไม่เต็มที่ หรือแข็งตัวแล้วอ่อนไว ไม่ว่าจะใช้มือ หรือให้ฝ่ายหญิงออรัล ก็ไม่มีวี่แววจะถึงจุดสุดยอด และยังอ่อนตัวในระหว่างทำ
คุณต้องใช้สิ่งเร้า เช่น หนังโป๊ รูปโป๊ดารา และจินตนาการอย่างมากในการช่วยเหลือตัวเองให้ถึงจุดสุดยอด
อาการเหล่านี้ สามารถรักษาได้โดยการปรึกษาแพทย์ และบำบัดอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับสมดุลให้ร่างกายหลั่งโดพามีนในระดับปกติ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *