เทคนิคเล่นเสียวด้วยการอม

ออรัลเซ็กส์ที่คนส่วนใหญ่นิยมทำ คือการให้ฝ่ายหญิงอมเจ้าโลกจนสำเร็จความใคร่ แต่จะให้อมแบบเดิมๆ ก็คงจะน่าเบื่อไปหน่อย เราจึงมีเทคนิคการอมให้เกิดความเสียวแบบขั้นสุดมาฝาก
สร้างความเสียวด้วยการเจาะลิ้น
การใช้ลิ้นกระตุ้นองคชาตก็นับว่าเสียวแล้ว แต่ถ้าเพิ่มความซี๊ดด้วยการที่ฝ่ายหญิงเจาะลิ้น สัมผัสจากลิ้นจะยิ่งเพิ่มความเสียวแบบทวีคูณ
และต้องระวังเช่นกันถ้าสาวของคุณเจาะลิ้น เพราะมันก็มีโอกาสที่จะสร้างรอยแผลจากการครูดหรือส่วนมีคมไปโดนน้องชาย จึงต้องระวังเป็นพิเศษ
เจลหล่อลื่น ยิ่งลื่น ยิ่งฟิน
ปัจจุบันมีเจลหล่อลื่นชนิดที่สามารถรับประทานได้ออกมารองรับการใช้งานที่หลากหลายขึ้น และยังมีกลิ่นให้เลือกใช้ตามรสนิยมและความชอบ เช่น กลิ่นสตอเบอร์รี่ หรือแม้แต่แบบไร้กลิ่นก็มีให้เลือกใช้
แต่ถ้าไม่สามารถหาเจลหล่อลื่นได้ทันเวลา ของในครัวอาจช่วยคุณได้ ลองหยดไซรัป วิปครีม หรือช็อกโกแลตลงบนเจ้าโลกก่อนจะให้เธอลองชิมรสของมัน เป็นการสร้างสรรค์เซ็กส์ที่มีรสชาติทีเดียว
อย่าให้ฟันมาทำร้ายเรา
เป็นปัญหามานานกับการที่ฝ่ายหญิงชอบเอาฟันมาขูดเจ้ามังกรน้อยของเรา การขบเม้มเบาๆมันก็เสียวอยู่หรอก แต่ถ้าคู่รักของคุณใช้ “ฟัน” ขึ้นมาล่ะก็ เตรียมรักษาแผลได้เลย
เก็บรายละเอียด
ในขณะที่กำลังเสียว การมองพินิจไปที่หญิงสาวตรงหน้าก็ช่วยสร้างช่วงเวลาดีๆให้คุณและคนรักได้ ค่อยๆมองเธอที่กำลังใช้ปากอวบอิ่มนวดกระปู๋ที่กำลังพองเต็มตัวช่างน่ามองจริงๆ
อย่าปล่อยให้มือว่าง
ในขณะที่ปากเธอดูดเล็มน้องชาย ก็ลองจับมือเธอให้มาลูบต้นขาและแก้มก้นของคุณ เป็นการเพิ่มสัมผัสของประสาทได้เป็นอย่างดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *