สารพัดถุงยาง ทั้งแปลกทั้งน่าลอง

อย่าคิดว่าถุงยางเป็นแค่อุปกรณ์ป้องกันท้องไม่พึงประสงค์ แต่คุณจะเชื่อไหมว่าปัจจุบันถุงยางพัฒนาออกมาหลากหลายรสชาติ มีทั้งแบบน่าลองใช้ และแบบแปลกๆ ที่ทำออกมาเพื่อตีตลาดหนุ่มสาวทั้งหลาย จะมีรสอะไร และน่าลองแค่ไหน มาดูกัน
รสสตอเบอร์รี่
ถึงจะดูธรรมดา เพราะคุ้นหน้าคุ้นตากันมากกว่า 10 ปี แต่ถุงยางรสนี้กลับเป็นที่นิยมในหมู่หนุ่มสาว และหนุ่มเกย์ ซึ่งเห็นๆได้ในหนังโป๊เกย์ เพราะความหอมที่เมื่อถอดออกแล้ว กลิ่นยังติดอยู่ เราจะเห็นได้ในทุกๆเรื่องว่าหนังโป๊เกย์ จะทำให้เวลาออรัล สาวๆและหนุ่มๆเกย์จะได้รับรสสัมผัสที่หอมหวาน ชวนให้ดูดเลียเจ้าท่อนตรงหน้าอย่างออกรส
รสช็อกโกแลต
รสนี้ในไทยเคยมีจำหน่ายอยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบความหวานมันเข้าข้นของช็อกโกแลต ต้องไม่พลาดถุงยางรสนี้ เพราะกลิ่นและรสของมันอาจทำให้คุณลืมช็อกโกแลตจริงๆเลยก็ได้ แต่คงหาซท้อยากหน่อย เพราะไม่ใช่รสที่นิยมเท่าไหร่
รสโคล่า
สำหรับสาวกน้ำอัดลม รสโคล่าจะให้กลิ่นและรสที่ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว จะขาดก็เพียงความซ่า เพราะถุงยางซ่าขึ้นมาจริงๆ น้องชายของฝ่ายชายคงลำบากน่าดู
รสกัญชา
นอกจากความเสียว ถุงยางรสนี้ยังให้ความเคลิบเคลิ้ม ความฟินไปอีกสองเท่า เสียดายที่กัญชาไม่ใช่ของถูกกฎหมายในไทย ใครอยากลองก็คงต้องแอบหาแอบซื้อกันหน่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *