หมากรุก หมากรับ

ใครๆก็ฝันอยากจะมีชีวิตใหม่ อยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆแล้วทำสิ่งที่อยากทำ ผมเองก็เลือกเข้ามาอยู่ในเมืองเพราะเหตุนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่กรุงเทพ แต่จังหวัดที่ผมอยู่ ก็ถือว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ สังคมใหม่ที่ผมเข้ามา คือการเป็นนักศึกษา ผมสนใจด้านนิติศาสตร์มานานแล้ว เมื่อมีโอกาสได้เข้ามาเรียนในเมือง ผมจึงเลือกคณะนี้ เพื่อทำตามความฝัน และสร้างชีวิตใหม่ จนมาเจออาจารย์ปูน อาจารย์ที่ปรึกษาของผม
อาจารย์ปูน เป็นผู้ชายวัย 30 ปลายๆ ผิวขาว ใส่แว่น เป็นอาจารย์สอนกฎหมายที่น่าเคารพมากๆคนหนึ่ง ผมเองด้วยความที่เป็นเด็กในสังกัด จึงติดต่อประสานงานกันบ่อยๆ สุดท้ายสิ่งที่ไม่ควรเกิด ก็เกิด
งานเลี้ยงส่งของคณะเรา เป็นงานเลี้ยงช่วงปลายปี เพื่อเลี้ยงส่งให้กับบัณฑิต ผมเองก็ได้เข้าร่วมเป็นปีแรก เพราะปีก่อนนั้นป่วย ปีนี้เลยต้องขอเมาให้หัวทิ่ม กลุ่มเพื่อนของผมเริ่มกินกันตั้งแต่ 6 โมงเย็น ห้องประชุมคณะตอนนี้กลายเป็นลานเบียร์ในห้องแอร์เรียบร้อย รุ่นพี่ก็เข้ามาร่วมแจม จนเป็นวงใหญ่ จนเวลาเกือบ 5 ทุ่ม หลายคนทยอยกลับบ้าน เหลือเพียงผมที่ยังนั่งอยู่ เพราะเมาจนไม่มีแรงจะลุก อาจารย์เลยอาสาพาผมไปส่งที่หอ เขาประคองผมมาขึ้นรถ พอมาถึงหอ ก็ดันไม่มีแรงจะลุกเอาซะอีกรอบ จนต้องประคองมาส่งถึงห้อง จังหวะที่อาจารย์ปล่อยผมลงที่เตียง มือที่ดึงเสื้อของเขาไว้ ทำให้อาจารย์ล้มลงมาอยู่บนตัวผมด้วย ถึงแม้จะจำอะไรได้ไม่ดี แต่ความทรงจำที่มี คืออาจารย์ก้มลงมาจูบผม เบาและละมุน จนผมจูบตอบกลับไป มือซ้ายเข้ามาประคองใบหน้าให้หันไปตามองศาของปาก ลิ้นอบอุ่น สัมผัสที่นุ่มนวล ทำให้สติผมไม่อยู่กับตัว เสื้อเชิ้ตสีเข้มที่ผมใส่อยู่ ถูกปลดกระดุมออกมาทีละเม็ด ก่อนที่อาจารย์จะปลดกระดุมตัวเอง ร่างเปลือยเปล่าของอาจารย์หนุ่ม กำลังตอบสนองต่อร่างกายของผม อารมณ์ตอนนั้นไม่อาจทนความน่า XXX ได้เลย เขาจับมันค่อยๆใส่เข้าทางข้างหลัง ความจุกและความเจ็บทำให้ผมตัวเกร็ง ไม่กล้าแม้แต่จะขยับ เขาจูบปลอบผมที่ต้นคอ พร้อมกับดันเข้ามาเบาๆจนสุด ร่างกายที่ได้เรียนรู้สัมผัสนี้เป็นครั้งแรก ทำเอาผมเคลิบเคลิ้มไปกับความนุ่มนวลที่เขามอบให้ ทุกครั้งที่ดึงและใส่กลับเข้ามาใหม่ ผมมีแต่ความสุข ช่องว่างที่ถูกเติมเต็ม ตอนนี้มันไม่ว่างเปล่าอีกต่อไป ร่างกายเหมือนจะแหลกลงเพราะแรงบด เขาทำมันช้าๆแต่เสียว ผมที่โดนเปิดซิง ตอนนี้มึงจุดที่ตัวเองกลั้นไม่ไหวแล้ว แรงปะทุจากข้างในมันพร้อมจะออกมา พร้อมกับเขาที่โหมตัวเองลงมาจนสุด พร้อมฉีดความอบอุ่นเข้ามา น้ำสีขาวตอนนี้เลอะอยู่ทั่วเตียง ผมได้แต่ยิ้มกับความสุขที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *