นัดเสียวในที่แปลก จะแหวกแนวไปไหน

            ความเสียวมันไม่เข้าใครออกใคร นึกอยากจะเย็ดกันขึ้นมาเมื่อไหร่ ใครก็ห้ามไม่อยู่ เรื่องแบบนี้เอาเป็นว่า ผมเองไม่ขอพูดเยอะ แต่มีเรื่องเสียวสุดแหวกแนว เอามาเล่าสู่กันฟังครับ ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มีข่าวมากมาย ทั้งบันเทิง ข่าวสังคม แต่ข่าวแปลกก็ยังคงเรียกเสียงฮา และสร้างความประหลาดใจให้หลายๆคนว่า “ทำไปได้” วันนี้ เราเลยมารวมข่าวแปลกเกี่ยวกับสถานที่ร่วมรัก ที่คนเราสรรหานัดกันไปเอา

            ความแปลกอาจจะไม่มาก แต่ความยาก บอกเลยว่าเต็ม 10 เพราะสถานที่แอบเย็ดที่แรก ก็คือ สนามเด็กเล่นครับ โดยข่าวนี้ เป็นเรื่องของคู่รักชาวเบลเยียม ที่นัดกันมาสร้างความสนุกอยู่บนกระดานลื่น โดยในข่าวได้เล่าว่า คู่รักคู่นี้ นัดมาเจอกันที่สนามเด็กเล่นในช่วงหัวค่ำ แล้วก็จัดการเมกเลิฟ ซัดกันบนกระดานลื่น จัดไปหลายท่าทั้งยืน นั่ง ไปจนถึงจับฝ่ายหญิงห้อยหัวออรัล ที่โดนจับได้ก็เพราะสุนัขของชาวบ้านแถวนั้นมันเห่าเสียงดัง เจ้าของสุนัขก็เลยมาจ๊ะเอ๋ตอนกำลังเล่นท่ายากกันอยู่พอดี

            สถานที่โรแมนติกที่คู่รักมักจะมีซีนถ่ายรูปกันบ่อยๆ ก็คือ เรือเป็ด เรือถีบขนาด 2 คน ที่มักจะเป็นจุดไฮไลท์ของสวนสนุก ที่คู่รักมักจะไปปั่นเล่น เราจะเห็นได้ในหนังโป๊ใหม่ในสมัยนี้ว่ามีความแปลกมากขึ้น แต่ความแปลกก็คือ คู่รักชาวเกาหลี ใช้มันเป็นที่เย็ดครับ แต่ทั้งคู่ไมได้มีการสอดใส่นะ แค่ฝ่ายชายใช้นิ้วให้ฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงก็ก้มลงมาโม้กให้ ต่อหน้าสายตาประชาชนทั้งสวนสาธารณะ นี่แหละครับ ทำไปได้ ปล่อยให้คนดูกระพริบตาปริบๆ สงสัยจะมันส์น่าดู

            สระว่ายน้ำ เป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่เลือกจะไปใช้เวลาว่าง หรือออกกำลังกายกันใช่ไหมครับ แต่มีคู่รักอยู่คู่หนึ่ง ที่ใช้มันเป็นรังรัก แอบเย็ดกันซะอย่างงั้น ที่โดนจับโป๊ะได้ ก็เพราะมันดันเป็นสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าของตึก สระกระจกที่คนข้างล่างสามารถมองเห็นได้ เลยกลายเป็นว่า คู่รักคู่นี้เล่นหนังสดให้ชาวบ้านดูฟรีๆ แถมยังเป็นตึกที่อยู่กลางสี่แยก งานนี้คนดูได้กำไร ส่วนคนทำ ก็ได้เย็ดฟินๆไป

            ที่เล่ามาอาจจะฟังดูแปลก แต่ขอให้อ่านเรื่องต่อไปนี้ก่อนครับ เพราะความแปลก บวกกับความสัปดนนั้นมันมาแรงจริงๆ คู่รักวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นนัดกันไปที่ร้านอินเทอร์เน็ต เพื่อเย็ดกัน เหมือนสมัยนี้ที่มีน้องแอมมิยาบิเมืองไทย ชอบถ่ายหนังโป๊ใหม่ที่ถ่ายในร้านอินเทอร์เน็ตแล้วปล่อยลงกลุ่มลับ แต่ที่คู่รักญี่ปุ่นทำแบบนี้เหตุเพราะที่บ้านเน็ตช้า ไม่ทันใจ เลยเปิดหนังเสียวๆดูเพื่อเร้าอารมณ์ จากนั้นก็จัดกันกลางร้าน นั่งโยกขย่มจนเอวเคล็ด ช่วงนั้นดันเป็นช่วงบ่ายที่คนน้อย เจ้าของร้านมาเห็นเข้า ก็เลยรีบสั่งให้แยกย้าย ก็แหม เย็ดที่ไหนไม่เอา มาเอากันในร้านเน็ตซะได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *