วิธีการกระตุ้นอารมณ์ให้ผู้หญิง

คู่รักนั้นเป็นสิ่งปกติที่จะต้องทำกิจกรรมกิจวัตรประจำวันร่วมกันเช่นการดูหนังการฟังเพลงการกินข้าวด้วยกัน การนอนด้วยกันและอื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงการมีเพศสัมพันธ์กันแต่ถ้าคุณผู้ชายอย่างเรามีอารมณ์พร้อมที่จะปะทะแล้วแต่คุณผู้หญิงเกิดไม่มีอารมณ์ขึ้นมาแล้วจะทำอย่างไรให้คนผู้หญิงนั้นมีอารมณ์ร่วมไปกับเราและนายวิธีนั้นเราอาจจะเห็นได้จากตามหนังxต่างๆที่เขาทำกันนั่นก็คือการเล้าโลมแล้ววันนี้เราจะมานำเสนอการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศคุณผู้หญิงอย่างไรให้พร้อมปะทะกับเราแล้วจะมีวิธีอะไรบ้างเราไปดูกัน
อย่างแรกเลยก็คือการเริ่มจากการเล้าโลม
เคยมีคนกล่าวไว้ว่าผู้หญิงนั้นก็เปรียบเสมือนเตาถ่านเมื่ออารมณ์จะประทุก็คงจะต้องใช้เวลาเพราะฉะนั้นการเล้าโลมเป็นสิ่งสำคัญและการเล้าโลมนั้นก็ทำง่ายๆเริ่มจากการกระตุ้นจุดที่ไวต่อความรู้สึกเช่นการใช้ปากของเรานั้นขบกัดตามใบหูของเธอเบาๆการที่เรานั้นใช้นิ้วของเรานั้นสะกิดยอดอกอีกคนเบาๆแต่ถี่ๆ ในการใช้ปากของเรานั้นขบดูดหน้าอกของเธอหรือจะใช้เป็นการดูดเลียบริเวณท้องน้อยของคุณผู้หญิงและการทำออรัลเซ็กส์ให้แก่ผู้หญิงก็ถือเป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้พวกเธอมีอารมณ์ความต้องการ
วิธีต่อมาคือการใช้คำพูด
การพูดนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งการพูดในเชิงการมีเซ็กส์โดยการกระซิบที่หูของเธอเบาๆงั้นก็ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะกระตุ้นอารมณ์ของพวกเธอได้
ต่อมาคือการจิบแอลกอฮอล์เบาๆ
การจิบแอลกอฮอล์นั้นก็ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่นิยมใช้กันเพราะว่าการจิบแอลกอฮอล์นั้นจะทำให้ร่างกายของเรานั้นอุ่นขึ้นการดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไปจะทำให้เลือดของเรานั้นสูบฉีดดีแล้วจะทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายทริคเบาๆก็คือการนำเอาแอลกอฮอร์ราดบนตัวของเธอเป็นบางจุดแล้วใช้ปากและลิ้นของเราเลียเครื่องดื่มนั้นบนตัวเธอ เชื่อสิว่าภาพที่เธอเห็นคุณทำก็ทำให้เกิดอารมณ์ได้มากแน่ๆ
ต่อมาก็คือการชวนกันดูหนังxที่เด็ดๆหน่อยแล้วลองทำตามหรืออาจจะสวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆเช่นอาจารย์กับนักเรียน คุณตำรวจหนุ่มกับนักโทษสาวลองเสนอวิธีนี้ให้แก่คุณผู้หญิงที่เป็นคู่ครองหรือคู่นอนของเราดูรับรองว่าพวกเธอต้องเกิดอารมณ์ร่วมแน่ๆ
วิธีทำให้สาวมีอารมณ์นั้นบางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องยากนะแค่ต้องอาศัยสถานการณ์ อาศัยความชำนาญและต้องอาศัยความใจเย็นของเราหรือบางทีมันก็อาจจะทำให้พวกเธอติดใจคุณเลยก็ได้ลองทำตามวิธีของเราดูแล้วรับรองได้ว่าพวกเธอจะต้องมีอารมณ์ร่วมแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *