อยากเลิกถ่ายรูป มาถ่ายคลิปโป้กัน

เรื่องของคู่รักธรรมดาๆคู่หนึ่ง ที่ผมและแฟนไม่เคยมองว่าความรักของเรามันธรรมดาเลย เพราะผมและเธอเราต่างมอบความรักให้กันจนบางครั้งก็มากเกินกว่าจะรู้สึกแบบนี้ให้ใคร เรารักกันและไว้ใจกันมาก ภายนอกก็เหมือนคู่รักหวานๆคู่นึง แต่จริงๆแล้ว ผมและแฟนเราต่างก็มีเบื้องหลังด้วยกันทั้งคู่ เรื่องที่จะเล่า มันเป็นเรื่องจากทั้งอดีตของผมกับเธอ เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันของเรา
เมื่อก่อน สมัยที่เว็บโป๊เริ่มโผล่ขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด ก่อนที่คลิปโป๊ออนไลน์จะฮิต ผมและเธอเราก็มีจุดเริ่มต้นมาจากตรงนั้นแหละครับ ผมเอง เป็นเน็ตไอดอลสาย18+ ที่โด่งดังในยุคนั้นเลย เพราะทุกๆวันอังคาร ผมจะถ่ายรูปควยตัวเองลงในเว็บบอร์ดประจำ ซึ่งก็อยู่แตกต่างคนละสถานที่ แล้วแต่ว่าผมมีโอกาสไปเที่ยวสถานที่ไหนบ้างในช่วงสัปดาห์นั้น ส่วนเธอเองก็เหมือนกับผม เพราะเธอโด่งดังมาจากการถ่ายแบบนู้ด เป็นนางแบบโป๊ มีโอกาสไปโผล่ตามปฏิทินเบียร์อยู่บ้าง เพราะเธอทั้งนมใหญ่ หุ่นดีค่อนไปทางอวบ ทำให้เธอดูมีน้ำมีนวล ถูกใจชายไทยอยู่เยอะครับ จนในที่สุดเราก็มาพบกันจากในเว็บบอร์ด เพราะเธอเป็นคนมาคอมเม้นต์ชวนผมไปถ่ายคลิปโป๊ออนไลน์ ผมตอบตกลงทันที บรรยากาศในตอนนั้นเธอนัดมาที่บ้านของเธอ เราช่วยกันจัดแจงตั้งกล้องให้ได้มุมต่างๆ จนมาถึงขั้นตอนการถ่าย
ธรรมชาติผู้ชายมันก็แข็งตัวขึ้นมาพร้อมใช้งาน เธอกำลังนอนอยู่บนเตียง ผมค่อยๆขึ้นคร่อมลงบนตัวเธอ ปากประกบปาก มือทั้งสองกดแขนเธอให้ติดกับเตียง จากนั้นค่อยๆซุกปลายจมูกไปตามลำคอขาวสวย แล้วทิ้งรอยดูดสีแดงเอาไว้เป็นทาง ยิ่งขยับไซร้มากเท่าไหร่ เธอยิ่งดิ้นแรงขึ้นเพราะความเสียว ลิ้นอ่อนนุ่มแตะสัมผัสเบาๆที่หัวนมช้าๆ ค่อยๆเลียแล้วลากตั้งแต่ฐานนมไปจนสุดที่หัวนม ก่อนจะใช้ปากฮุบมันเอาไว้ ดูดคลึงเล่นอยู่ภายใน เธอสั่นไปด้วยความเสียว ผมรู้ทันทีว่าตอนนี้ร่างกายเธอต้องการอะไร เพราะไม่ต้องเล้าโลมมากเธอก็เปียก พร้อมสำหรับคลิปโป๊ออนไลน์เรื่องแรกของเราแล้ว
ปลายควยจรดลงไปที่กลีบสีชมพูอ่อน แล้วดันมันเข้าไป ราวกับงูใหญ่กำลังมุดตัวลงในถ้ำ เพียงแต่ผนังถ้ำนั้นทั้งตอดและกระตุก ผมจึงค่อยๆขยับเอว กดทิ้งน้ำหนังลงไปเพื่อให้เข้าไปลึกๆ เธอครางออกมาจนสุดเสียง นั่นยิ่งทำให้แน่ใจว่าจุดเสียวอยู่ตรงไหน แรงกระแทกทั้งหมดจึงถูกส่งลงไปในองศาที่ถูกต้อง เธอกระตุกแรงมากเพราะน้ำแตกแล้ว ผมจึงต้องเร่งเครื่อง รีบซอยลงไปให้ถี่ ไม่นานผมก็ได้สัมผัสกับสวรรค์บนดิน สวรรค์ที่อยู่บนเนินน้อย คลิปโป๊ออนไลน์แรก เซ็กส์แรก และน้ำแรกของเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published.