อาการส่อมีกิ๊กของสามี

อาการที่จะบ่งบอกว่าสามีสุดหล่อของเรานั่นแอบนอกลู่ แอบซุกอีหนู แต่ก็อย่าเพิ่งโวยวายตีโพยตีพายไป ต้องดูนิสัยสามีเราด้วย แต่ก่อนนี้มีนิสัยอย่างไร แล้วตอนนี้เหมือนเดิมไหม เคยมีอาการเจ้าชูชีกอหรือเปล่า แต่ร้อยทั้งร้อยเซนส์ผู้หญิงมักถูกเสมอ งั้นเรามาเช็คอาการกันดีกว่า ว่ามีอะไรให้สงสัยบ้าง
1.โทรศัพท์สัญญาณเตือนชั้นเยี่ยม ส่วนใหญ่ผู้ชายจะตายเพราะมือถือทั้งนั่น มักมีไลน์เด้งตอนดึก แล้วบอกเราว่า ไลน์กลุ่มของบริษัทคุยเรื่องงาน ชอบดูคลิปโป๊ใหม่ฟรีในมือถือบ่อยๆ หรือคลิปโป๊ใหม่ออนไลน์ ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยดู
2.ลักลอบคุยโทรศัพท์ในที่ต่างๆลับตา และคุยเบามาก และตามเคยบอกเจ้านายโทรมาสั่งงานด่วน เล่นซ่อนหากับโทรศัพท์ ถูกเก็บไว้ในที่ซับซ้อน ตู้เสื้อ ใต้เตียง ในกระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อ ยากที่เราจะหาเจอ หรือถ้าเราหาเจอก็ข้อความทั้งหลาย ถูกลบเกลี้ยง แม้เบอร์โทรออกล่าสุดก็ไม่มี น่าสงสัย เปลี่ยนรหัสเก่ง เปลี่ยนบ่อย รหัสเปลี่ยนๆทุกอาทิตย์ ไลน์ เฟส รหัสหน้าจอ ขยันเปลี่ยนจริงๆ
3.ไปทำงานค้างต่างจังหวัดบ่อยๆก่อนหน้านี้ไม่เคยไป ต้องไปทำงานใหญ่ของบริษัท ค้างหลายคืน แต่ไม่ยักจะมีเพื่อนในแผนกไปด้วย บางทีต้องไปรับเจ้านายที่ต่างจังหวัดกะทันหัน พอไปแล้วติดต่อไม่ได้ ปิดเครื่องสะอย่างนั้น อาการเริ่มชัดขึ้น กลับบ้านดึก บางคืนกลับสว่างก็มี มันแอบไปนอนกับใครมาก่อนหรือเปล่าก็ไม่รู้ สะดุ้งตื่นรับกลับบ้านทันที
4.มาถึงบ้านตรงเข้าห้องน้ำอาบน้ำทันทีจ้า หลีกเลี่ยงที่จะเข้าใกล้เรา บอกอ่อนล้า วันนี้เครียดอยากจะอาบน้ำนอนแล้ว พอเราจะอาบน้ำด้วยสร้างความตื่นเต้นแบบคลิปโป๊ใหม่ที่เค้าเอากันตอนอาบน้ำ ก็ไล่เราหนี กลัวจะกลิ่นแปลกๆที่ติดตัวมา หรือกลัวรอยที่อีหนูแอบฝากไว้ก็ได้
5.ร้อยวันผันปีไม่เคยพาไปกินข้าวนอกบ้าน หรือทำเซอร์ไพรส์มาแบบเหนือความคาดหมาย ของขวัญก็ดูแปลกๆที่ไม่เคยได้มาก่อน และที่สำคัญราคาค่อนข้างสูง หรือพาไปเที่ยว พูดจาหวานๆเอาใจสุดๆ แต่ๆๆๆไม่ชอบให้เราเซอร์ไพรส์คืน ไปหาที่ทำงานโดยไม่บอก จะบ่นเราและบอกให้รีบกลับไวๆ เดี๋ยวหัวหน้ามาเห็น สารพัดจะเอามาอ้าง มันส่อพิรุธนะจ๊ะสาวๆให้เตรียมใจไว้ สามีแสนดีอาจจะมีกิ๊กน้อยกิ๊กใหญ่ในแผนกหรือในบริษัทเป็นแน่แท้
6.ที่สำคัญไม่ทำการบ้านช่วงดึกเลย ไม่ยุ่งไม่แตะตัวเราเลย นอนก็หันหลังให้ หงุดหงิดใส่ดื้อๆพอเรามีอารมณ์สะกิดมันบอกว่าเหนื่อยจากงาน เพลียมาตั้งแต่เช้า เคยกอดเคยหอมแก้มก็ไม่ทำ แต่ก่อนสมัยอยู่กันใหม่ๆมันเอาทุกวัน เอาทุกท่า เปิดคลิปโป๊ใหม่ดูตอนเอากันก็มี หากอาการเป็นแบบนี้เข้าขั้นสาหัสอีกไม่นานมันเปิดตัวเมียน้อยแบบเป็นทางการ บางทีมันขอเลิกกับเราก็ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.