เหนือกว่าท่ายาก คือการเล้าโลม

ในช่วงชีวิตนับหลายสิบปีที่ผ่านมา เราต้องรู้จักกับคำว่า Sex หรือแปลไทยว่า เพศสัมพันธ์ จะเรียกง่ายๆตามแบบคนไทยอย่างผม ก็คือ เย็ด นั่นเองครับ คุณผู้ชายหลายคนจะคุ้นเคยกับมันดี เพราะมันเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของกิจกรรม เป็นเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ที่คนสองคนจะต้องมีกิจกรรมยามค่ำคืน จึงจะถือว่าเป็นคนรัก เป็นครอบครัว และเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างคนรักที่เรียกว่าเป็นธรรมชาติของคนรักไปแล้วก็ว่าได้ ถ้าเราไม่สืบพันธ์ เผ่าพันธุ์มนุษย์ก็คงสูญพันธุ์ หายไปจากโลกนี้นานแล้วครับ ดังนั้น การเย็ดจึงเป็นขั้นตอนสามัญที่คนทุกคนรู้ และเข้าใจกันได้โดยไม่ต้องสอน เป็นสัญชาติญาณที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด แต่คุณรูกันบ้างไหมครับ ว่าผู้หญิงบางคนไม่ได้ให้ความสำคัญกับเซ็กส์สักเท่าไหร่ เพราะพวกเธอมักจะมุ่งความสนใจไปที่การเล้าโลม ต่างจากเพศชายที่จะเน้นลีลา ท่าทางเรียกความเสียวเสียมากกว่า ทำให้สาวๆบางคนไม่เคยไปแตะสวรรค์กับคนรักเลยสักครั้ง วันนี้เรามาเรียนรู้ไปพร้อมๆกันดีกว่าครับ ว่าผู้หญิงชอบให้เล้าโลมแบบไหน และการเล้าโลมอย่างไรให้ผู้หญิงถึงประตูสวรรค์แบบไม่ต้องขึ้นบันได
กุญแจดอกแรกของประตูสวรรค์ ก็คือการสร้างอารมณ์ร่วม ผู้ชายหลายคนลืมนึกถึงเรื่องนี้ไป เพราะโดยปกติเวลาต้องการเธอก็จะตอบสนองคุณโดยไม่มีการโต้แย้ง ทำให้คุณไม่รู้เลยว่าเธอมีอารมณ์ไปกับคุณด้วยไหม ก่อนที่จะเริ่มเย็ด เราจึงต้องทำการปลุกอารมณ์ด้วยวิธีง่ายๆ คือการใช้ฝ่ามือสัมผัส เข้ากอดจากทางด้านหลัง ลูบไล้ไปตามแนวสะโพก เอว และหน้าท้อง ให้เธอรู้สึกเสียววูบวาบจนเกิดอารมณ์สวาท พร้อมจะเริ่มสานต่อความเสียว หลังจากนั้นให้คุณสัมผัสเธออย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นตอนกำลังเปลื้องผ้า และตอนเย็ด เพราะการสัมผัสผิวร่างกายไปในทุกสัดส่วน จะกระตุ้นเซลล์ประสาททั่วทั้งร่างกาย และอย่าลืมลูบไล้ที่เนินอกและเนินน้องสาวล่ะครับ แบบนี้ไม่เสียวก็ให้รู้ไป
กุญแจดอกที่สองของประตูสวรรค์ ขั้นนี้เป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เพราะคุณต้องทำไปพร้อมๆกับการสัมผัสร่างกาย นั่นคือการกอด จูบ และหอมแก้ม ใช้ริมฝีปากและจมูกสัมผัสไปให้ทั่วทั้งใบหน้า ผู้หญิงมักจะหวั่นไหวและมีอารมณ์คล้อยตามเมื่อได้รับจูบที่อ่อนโยน หรือถ้าสาวๆคนไหนเป็นสายรุกหนัก ชอบอะไรที่หนักหน่วงและเน้นไปทางอารมณ์หวือหวา ก็จูบแบบฝรั่งเศสไปเลยครับ ใช้ลิ้นเข้าไปหยอกล้อกับเธอภายในช่องปาก จากนั้นปล่อยให้เธอเป็นคนควบคุมทิศทางของเซ็กส์ ยิ่งทำให้ไฟรักของเธอโหมแรงมากขึ้นไปอีกครับ
เมื่อเราได้กุญแจทั้งสองนี้แล้ว รับรองได้เลยว่าเตียงคุณจะยิ่งร้อนแรง และจะเย็ดกันบ่อยขึ้นจนแทบไมได้ทำอย่างอื่นเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.