อ่านเรื่องเสียว ลองเป็นชู้กับพี่สะใภ้

ผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่4 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังทางภาคกลางแห่งหนึ่ง ผมมีพี่ชายคนหนึ่งครับ พี่ชายของผมมีอายุที่ห่างจากผม 6 ปี ซึ่งพี่ผมประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเลี้ยงตัวเองและครอบครัว ชอบดูคลิปโป้จากเว็ป https://หนัง18.online ซึ่งพี่ชายของผมคนมีภรรยาสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งอายุราวๆกับผม คือประมาณอายุ 23-24 ปี ผมกับพี่สะใภ้เราสนิทกันพอสมควรอาจเป็นเพราะเรื่องอายุที่ไล่เลี่ยกัน
ผมกับพี่สะใภ้เราได้อยู่ด้วยกันบ่อยครั้ง ยิ่งช่วงเวลาที่พี่ชายผมต้องออกไปทำงานผมกับพี่สะใภ้จะเล่นเกม กินข้าว ใช้เวลาว่างด้วยกันบ่อยครั้ง พี่สะใภ้ผมเป็นคนรูปร่างอวบไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังพอดี ผมยอมรับครับว่าแอบมองหน้าอกพี่สะใภ้ของผมบ่อยครั้ง ก็มันทั้งใหญ่ ทั้งขาว ผมก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งนะครับไม่แปลกที่จะมอง
วันนั้นพี่ชายผมทำงานเข้ากะดึก ผมกับพี่สะใภ้นั่งดูคลิปโป้อยู่ด้วยกันที่โซฟาห้องรับแขก พ่อแม่ผมเข้าห้องนอนกันหมดแล้ว พี่สะใภ้ผมใส่เสื้อสายเดี่ยวกางเกงขาสั้น ผมใจสั่นมากเลยครับมองนมพี่สะใภ้คิดอยู่ในใจถ้าได้จับคงจะดี และเหมือนเธอจะอ่านใจผมออก เธอพูดขึ้น อยากจับหรอ ผมสะดุ้งเล็กน้อย ผมมองหน้าพี่สะใภ้ของผม พลางพยักหน้า จับได้หรอพูดตอบเธอไป เธอจับมือผมเข้าไปจับที่หน้าอกเธอ อกเธอมันแน่นเต็มมือผมไปหมดผมบีบเค้นหน้าอกของพี่สะใภ้อย่างเบามือ เธอจ้องตาผมค่อยๆมาประกบปากจูบผม ตอนนั้นใจผมเต้นเร็วและแรงมากครับ ปากนุ่มๆของพี่สะใภ้ปลุกอารมณ์ทางเพศของผมได้เป็นอย่างดี ไหนๆก็ไหนๆแล้ว มือหนาของผมที่มันซุกซนไม่อยู่นิ่ง ล้วงเข้าไปในกางเกง นิ้วผมเขี่ยหีพี่สะใภ้ พี่สะใภ้ร้องครางออกมาเบาๆ ผมใช้นิ้วเขี่ยเม็ดหีของเธอ จนมีน้ำใสไหลออกมาเต็มมือผม หน้าเธอที่แดงระเรื่อมันช่างดูมีเสน่ห์เหลือเกินผมใช้นิ้วของผมสอดใส่เข้าเข้าไปในช่องคลอดของพี่สะใภ้พร้อมขยับเข้าออกอย่างแผ่วเบาและค่อยๆขยับนิ้วเรียวยาวเร็วถี่แรงมากขึ้นพี่สะใภ้ผมยกสะโพกขึ้นรับนิ้วของผมใช้มือปิดปากแน่นเพราะกลัวเสียงครางนั้นจะดังออกมา จากที่ผมมองกริยาของพี่สะใภ้ผมแล้วเดาไม่ยากเธอน่าจะพร้อมแล้ว ผมดึงกางเกงของผมลงมาจับน้องชายผมถูขึ้นลงเบาๆจนแข็งขึ้นผมเอาน้องชายผมถูที่รูหีพี่สะใภ้และค่อยๆสอดใส่เข้าไปในช่องที่มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนในคลิปโป้ ผมเสียวจนตัวผมกระตุก รูของพี่สะใภ้ทั้งแน่นและคอดน้องชายผมเป็นอย่างมากผมขยับสะโพกกระแทกพี่สะใภ้ผมอย่างแรงจนเกิดเสียงเนื้อที่กระทบกัน ผมขยับสะโพกแรงถี่ พี่สะใภ้ร้องครางออกมาเบาๆผมกระแทกไม่ยั้งไม่นานน้ำขาวขุ่นในร่างกายของผมก็ไหลออกมา เสียวจริงๆครับ ว่างๆเรามาเอากันอีกนะ จะได้ไม่ต้องดูคลิปโป้กันอีก

Leave a Reply

Your email address will not be published.